ลูก2เดือน25วันมีน้ำมูกไม่หาย ใครรู้วิธีรักษาแนะนำทีค่ะ ไปหาหมอ หมอไม่จ่ายยาให้บอกว่าน้องเล็กไป

ลูกน้อย2เดือน25วันมีน้ำมูกเปนอาทิตย์แล้วค่ะ ทำไงดีค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าเด็กเล็กเกินไม่จ่ายยาลดน้ำมูกให้ค่ะ กังวนมากๆค่ะตอนนี่ รบกวนคนที่รู้วิธีรักษาบอกทีนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดูดออกเรื่อยๆ ค่ะ และอย่าให้เท้า ศรีษะน้องเย็นเกินไป ทุบหอมวางใกล้ๆ น้องตลอดเวลา หมั่นเปลี่ยนบ่อยๆ ให้มีกลิ่นตลอดเวลานะคะ