ให้ลูกกินนม

ลูกน้อย1ขวบ4เดือน แม่ให้กินนมแลตตาซอย เป็นไรมั้ยค้ะ ? งดดราม่า ขอบคุนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

9 ตอบกลับ

กินได้ทุกนมนะแม่ แต่ควรดูน้ำตาลข้างกล่องด้วย บางยี่ห้อน้ำตาลเยอะมากๆ ทางที่ดีให้เขาดื่มนมกล่องสำหรับเด็กจะดีกว่าค่ะ อาจจะแพงหน่อยนึง

น่าจะกินได้นะคะ ส่วนตัวเราถ้าลูกกินนมจืดนมวัวจากถ่ายแข็ง ถ้านมถั่วเหลืองน่าจะถ่ายง่ายมีใย

ใครแพ้นมทุกชนิด เข้าไปสอบถามได้เลยค่ะ https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=187244099444387&id=105893950912736

ถ้าน้องไม่แพ้ก็ดื่มได้ค่ะ​ อย่าคิดมากค่ะ​ สู้ๆ

แม่ให้ลูกกินนมไรกันคะ น้องบ้านนี้แพ้นมวัว ค่ะ

4y ago

แม่ลองปรึกษาคุณหมอเรื่องนมไหมค่ะ พอดีบ้านนี้อยากทราบมากเลยถ้าลูกแพ้นมวัวต่องทำยังไง

ก็กินได้นะคะแม่ แต่ควรเลือกหวานน้อย

ทานได้จ้า สูตรหวานน้อย

อย่าเน้นหวานมากนะค่ะ

กินได้ค่ะ