ไม่รู้เราจะผ่านไปได้ไหม

ลูกน้องอายุครรภ์8สัปดาห์3วันแม่มีภาวะเป็นพาหะเม็ดเลือดแดงมีปัญหาต้องเอาเลือดแม่กับพ่อไปตรวจโรงบาลใหญ่ๆถ้าไม่สามารถมีได้เราคงต้องเสียใจอย่างมากแต่ถ้าฝืนที่จะเอาไว้ก็คงต้องทรมานลูกที่เกิดมาแบบไม่สมประกอบ...ภาวนาให้ผ่านด้วยดีเนอะ

ไม่รู้เราจะผ่านไปได้ไหม
150 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ รอผลตรวจเลือดพ่อเหมือนกันค่ะ พยายามไม่เครียด กินยาบำรุงเลือดที่คุณหมอให้มาสมำเสมอ กินผัก ไข่ ตับ บำรุงเยอะๆค่ะ✌