ท้อง8เดือน3สัปดาห์

คันหน้าท้องมากๆเลยคะทำไงดี

11 ตอบกลับ

ลูบเอานะคะ ถ้าไม่ลูบเอาระวังหน้าท้องไม่สวยนะคะแม่ ขนอ่อนกำลังล่วงจ้า

บ้านนี้เกาหมดค่ะ​ แถมเล็บยาวด้วย​ ตอนนี้25สัปดาห์​แล้วแต่ยังไม่ลายค่ะ

คันจริงๆค่ะ บ้านนี้ลูบตลอด บางครั้งเผลอเกา55

ลูบๆเอาค่ะอย่าเกาเดี๋ยวผิวแตกลายนะค่ะ

ท้องจะแตกค่ะทางที่ดีอย่าเกาค่ะ

บำรุงความชุ่มชื้นเยอะๆจ้า

ลูบๆค่ะ กลัวท้องแตกลาย😭

เอามือลูบเอาค่ะ

ทาครีมบ่อยๆค่ะ

ลูบเอานะคะแม่ ไม่ก็ซื้อออย สำหรับทาหน้าท้องตั้งครรภ์มาทาลดความคันดูค่ะ