ติดเต้า

ลูกนัิยติดเต้าอย่างหนักไม่เอาขวดเรยมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ ขอคำแนะนำ ขอบคุนค่ะ

5 ตอบกลับ

เราใช้ขวดcomotomo นะคะ ขวดนมเสมือนเต้านมแม่นะคะ ดูดสลับกับเต้าได้ น้องยอมดูดตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ

ของเราเอาเข้าเต้าแล้วพอดูดเพลินหน่อยเเงะเต้าออกเอาขวดยัด/หรือไม่ก็หักดิบรอให้หิวจัดๆ

ให้น้องหิวไปเลย แล้วน้องจะทานขวดเองค่ะ ต้องให้น้องหิวมากๆ อะไรน้องก้ทานหมดจ้า

55แก้ยากค่ะของหนูก็ติดเต้าเหมือนกันค่ะลองทุกวิธีแล้วก็ได้ผลสักวิธีเลยค่ะ

หักดิบค่ะ