ลูกอายุ15วันครับ นอนยากในตอนกลางคืน

ลูกนอนยากเวลา1ทุ่ม-3-4ทุ่ม กินนมตามเกณฑ์ปกติ2-3ออนซ์ แล้วจับให้เรอบางทีไม่เรอ แล้วก็กล่อมให้นอนแต่ไม่นอน ชอบถีบตัวบิดตัวไปมา เป็นเพราะอะไรครับ

3 ตอบกลับ

น้องบิดตัวน้องไม่สบายท้อง ต้องทำให้เรอ กลางวันก็ชวนน้องเล่น พูุดคุย กลางคืนจะได่หลับสนิทหลับยาว

5y ago

พอจับเขาเรอเขาก็บิดตัวไปมา เราต้องพยายามจับเขาเรอใช่ไหมครับ แล้วอาการร้องแล้วทำท่าจะกินนมแต่ให้กินไปแล้ว แก้ยังไงดีครับ กลัวเขากินเยอะไปจะแน่นเอาอีกครับ