ลูกดิฉัน 1 ปี 3 เดือน เป็นเด็กที่นอนยากมาก แต่พอนอนหลับได้แค่แปปเดียวก้ตื่น บางทีไม่ ชม. บางทีแค่ 30 นาทีฉันไม่เป็นอันทำอะไรเลย ได้ยินเสียงอะไรนิดๆหน่อยก้ลุกขึ้นมานั่งล่ะ แม่ๆมีวิธีช่วยบ้างมั้ยคะ

ลูกนอนยากมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ งดกินนมสัตว์ นมถั่วเหลือง เปลี่ยน เป็น ยี่ห้อ 137 คะ งดกินขนม ของหวาน ผลไม้หวาน