21วีคแล้ว...ทำไมหนูไม่ให้แม่ดูเพศคะลูก

ลูกนอนท่านี้ท่าเดียวเลยค่ะเวลาซาวด์​ ตอน19วีคซาวด์ก็นอนแบบนี้แหละค่ะ​ ไม่ยอมให้ดู.... พอตอน21วีค​ กลางคืนดิ้นแรงมากตื่นเต้นมาก​ อยากรู้ใจจะขาด​ แต่พอซาวด์ปุ้บ​ ก็นอนท่าเดิมอีก... เมื่อไหร่จะให้แม่เห็นคะลูก​.... ??

21วีคแล้ว...ทำไมหนูไม่ให้แม่ดูเพศคะลูก
1 ตอบกลับ

😂😂 ปล่อยแม่ลุ้น สงสัยต้องหาคลีนิคที่รับซาวด์กลางคืน 😂😂