ลูกนอนกลางวันบ่อยผิดปกตอมั้ยคะุ

ลูกนอนกลางวันบ่อย ตื่นมาเล่นได้แปปเดียวก้อนอนต่อ แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุกี่เดือนแล้วคะแม่

4y ago

ปกติอายุเท่านี้น่าจะเล่นมากกว่านอน แต่เดี๋ยวคงเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ค่ะ บ้านนี้ตอนเล็กๆ บางวันก็นอนกลางวันนาน บางวันก็นอนแป้บๆ แม่ค่อยสังเกตไปเรื่อยๆ นะคะ