ลูก1ขวบ9วันกินข้าวน้อยลงทั้งที่เปลี่ยนเมนูให้บ่อยๆ

ลูกธรรมดาเป็นคนกินเยอะตั้งแต่เข้า1ขวบลูกกินน้อยลงทั้งๆที่เปลี่ยนเมนูให้บ่อยเป็นไรป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตุดูค่ะ ว่าเมนูไหนเค้าชอบเป็นพิเศษ เด็กบางคนก็ชอบแต่เมนูเดิมๆ นานๆค่อยเปลี่ยนเมนูทีค่ะ