ลูกท้องเสียจากนมแม่ได้ไหม

ลูกท้องเสียจากนมแม่ได้ไหมคะ ถ้าเป็นอย่างนั้นควรทำยังไงให้ลูกหายท้องเสียคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ จากการแพ้อาหารที่เราทานไป แม้ต้องสังเกตุดูค่ะว่าถ่ายเป็นยังไงบ้าง ถ้าถ่ายเยอะหาหมอเลยค่ะ