ลูกท้องอืด

ลูกท้องอืดบ่อยมากบางทีจับเรอแล้วก้อยังไม่หายทพไงดีคะทามหาหิงก้อช่วยได้เป็นทีๆเครียดมากคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ลูกทานไกวอเตอร์ค่ะ พอกินปุ้บลูกตดออกมา ระบายการท้องอึดค้ะ

5y ago

บ้านนี้ก้อกินแทนน้ำเปล่าเลยคะ3วันหมดขวดไม่อยากให้ลูกทานเยอะกลัวอันตรายคะ

เปลี่ยนท่าทานนมค่ะ

5y ago

ถ้าทานนมจากขวดอย่าให้น้องนอนทานนะคะ จับเอนคล้ายท่านั่งดีกว่าค่ะ