ลูกท้องอืด

ลูกท้องอืดทำยังใงก้อไม่หายเเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะเเละทำยังใงให้หายลูกกินนมดูเเลคค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่กินอะไรระวังด้วยนะค่ะ เพราะมันลงน้ำนม ศึกษาเอาในกลูเกิลดู เวลาลูกกินเสร็จจับเรอทุกครั้ง เอามหาหิงค์ ทาท้องทาเท้า เวลาเอาลูกเข้าเต้า ให้ลูกดูดหัวนมให้มิด ประกันดูดลมเข้าไป ลองดูนะค่ะ

ลองทามหาหิงคุ์ดูค่ะ