ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกท้องอืดกินนมแม่จากขวดและไม่ถ่าย ถ้าไม่สบายตัวงอแงเราควรพาไปหาหมอดีมั้ย เราสังเกต2ครั้งแล้วที่เปน ลองใช้สบู่สวน น้องก็หายงอแงและหลับปกติ แต่ถ้าเป็นอีกเราคิดว่าจะพาไปหาหมอสวนกลัวลูกจะเคย เพราะไม่ยอมอึเองเลยทั้งๆที่อึกก็ปกติไม่แข็ง น้องกินเก่งชอบดูดแรงมากขนาดเปลี่ยนขวดพีเจ้น300กว่าบาทก็ยังเป็นอยู่ดี ท้องอืดน่ากลัวจะแตก

1 ตอบกลับ

ลูกกี่เดือนแล้วค่ะถ้าไม่สัก3วันควรพาไปค่ะ