ลูก

ลูกทำเสียงเหมือนขู่ แล้วก็เบ่งหน้าแดงบิดๆ เค้าถ่ายไม่ออกใช่ไหมค่ะ เค้าปวดท้อง ท้องอืดใช่ไหมค่ะ คือสงสารลูกอะแล้วเค้าก็งอแงด้วย ขอคำแนะนำจากคุณแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยนะค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ???

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไร กินนมอะไรคะ

5y ago

นมแม่ค่ะหรือเป็นเพราะอาหารการกินของแม่ค่ะ