ลูกทานอาหารมื้อแรกตอนเย็นค่ะ เป็นข้าวสวยปั่นผสมนมแม่ หลังจากนั้นมีถ่าย3 ครั้ง 2 ครั้งแรกปกติ ถ่ายครั้งที่3 ไม่เยอะ แต่มีมูกเลือดเล็กน้อย

ลูกทานอาหารมื้อแรกตอนเย็นค่ะ เป็นข้าวสวยปั่นผสมนมแม่ หลังจากนั้นมีถ่าย3 ครั้ง 2 ครั้งแรกปกติ ถ่ายครั้งที่3 ไม่เยอะ แต่มีมูกเลือดเล็กน้อย ีรบกวนสอบถามว่ามูกเลือดเกิดจากอะไรได้บ้างค่ะ/กังวลค่ะ

ลูกทานอาหารมื้อแรกตอนเย็นค่ะ เป็นข้าวสวยปั่นผสมนมแม่ หลังจากนั้นมีถ่าย3 ครั้ง 2 ครั้งแรกปกติ  ถ่ายครั้งที่3 ไม่เยอะ แต่มีมูกเลือดเล็กน้อย
1 ตอบกลับ

👎 แก้ไขด้วยค่ะ