น้ำขุ่นๆเหลวๆ

ท้องได้8W+3 ค่ะมีน้ำเหลวๆสีขุ่นไหลออกมาจากช่องคลอดค่ะ ไม่เยอะ แต่ไหลทุกวัน ผิดปกติไหมคะ

3 ตอบกลับ

น่าจะตกขาวนะคะเป็นเหมือนกัน แต่ถ้าเลือดออกด้วยผิดปกติจ้า ถ้ากังวลสามารถปรึกษาคุณหมอได้ค้า?

ปกติไม่ควรมีอะไรไหลออกมาในช่วงตั้งครรภ์แรกๆนะคะ ควรรีบปรึกษาแพทย์ค่ะ

เป็นอาการเหมือนกันเลยค่ะ ว่าจะไปปรึกษาหมอค่ะ

1y ago

ถ้าปรึกษาแล้วมาแชร์ต่อกันด้วยนะคะ