ไกร๊ปวอเตอร์สามารถผสมกันนมแล้วค่อยให้ลูกดูดได้ไหมคะ หรือต้องป้อนแยกต่างหาก

ลูกทานยายากป้อนทีไรร้องจ้ากทุกที งอแงมากคิดว่าน่าจะท้องอืด น้อง อายุ 2 เดือน 7 วันค่ะ

14 ตอบกลับ

ทานแยกค่ะแม่ อ่านวิธีการป้อนยาตามข้างกล่องเลยจ้า อันนี้แนบวิธีการใช้จากในบทความให้ด้วยค่ะ เข้าไปอ่านทำความเข้าใจก่อนให้น้องทานยานะคะ

บ้านนี้ทามหาหิงค่ะ ถ้าขยันก็น้ำมะกรูดผสมปูนแดงค่ะช่วงหลังใช้จุกนมที่ลดอาการโคลิคบวกกับขี้เกียจเลยเลิกทาทุกอย่างค่ะไม่เคยกินยาพวกนี้

ลูกท้องอืดเหมือนกันคะ​ งอแงมาก​ พาไปหาคลีนิคหมอเด็ก​ ตอนนั้นคลอดได้​19วันเอง หมอให้ยาแก้ท้องอืดมากินคะ​ และให้ลดขิง​ พริกไทพวกนี้คะ

บ้านนี้ไห้กินแยกค่ะ จะไห้กินหลังอาบน้ำทุกครั้ง ถ้าผสมกับนม นมจะล้างยาค่ะ ไห้กินเส้ดก้อควรได้ลุกดื่มน้ำตามด้วยน้ะค้ะ

มหาหิงค์กับต้มใบกระเพราอาบให้น้องค่ะถ้ากินยายากแนะนำค่ะ👍👍

ของที่บ้านผสมนมน้องกินได้ปกติ ตอนนี้ 4 เดือนกว่าแล้วจ๊ะ

ทานแยกดีกว่าค่ะ แนะนำ แอเอ็กของเด็กดีกว่านะคะ

กินได้ตอนกี่เดือนค่ะ 1เดือนกินได้ไหมค่ะ

ลองใช้ที่ป้อนยาเป้นแบบจุกนมดูค่ะ

บ้านนี้ผสมในน้ำที่ชงนมน้องค่ะ