น้องทานนมแม่แต่ถ่ายแค่ครั้งเดียว

ลูกทานนมแม่ค่ะแต่ถ่ายแค่ครั้งเดียวจะเป็นอะไรมั้ยค้ะ ป้อนทุก2ช.มแล้ว น้องได้26วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ เค้านมแม่ย้อยง่ายกากใยคงน้อยเลยไม่ค่อยอึ ถ้าวันๆหนึ่งฉี่มากกว่า10ครั้งแสดงว่าได้นมพออยู่ค่ะ