9เดือน14วัน

ลูกทานข้าวยากมาดเลยค่ะ แม่ก็เปลี่ยนอาหารให้ทุกแบบทุกชนิด ไม่รู้จะทำแบบไหนดีค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะมีเเม่บ้านไหนลูกทานข้าวยากบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9เดือน14วัน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินข้าวได้ทีละช้อนแกง กับข้าวตัวเองไม่กิน อยากกินกับผู้ใหญ่ แต่น้องชอบกินข้าวกับกล้วยน้ำว้าค่ะ

บ้านนี้10เดือนทานยากกกกมากกๆๆค่ะ หยิบกินแต่ข้าวเปล่า กับไม่เอาเลย กิน4-5คำก็เลิก เมื่อก่อนกินเก่ง