ลูกตอนนี้9เดือน ทานข้าวน้อยมากเลยค่ะ อารมณ์เหมือนเบื่ออาหาร แต่แม่ก็ทำอาหารแบบหลากหลายนะคะ แต่ทำไมกินน้อย แต่นมวันละ 4-5 รอบ แม่นี่เริ่มกังวลมากเลย

ลูกทานข้าวน้อย

1 ตอบกลับ

ก่อนขวบ นมหลัก ข้าวเสริม หลังขวบ ข้าวหลัก นมเสริม ค่อยๆลดปริมาณนมลง เพิ่มปริมาณข้าวนะคะ น้องเค้ารู้ว่าถึงไม่ทานข้าวยังไงก็มีนมให้ดื่ม