ฝังเข็มประจำเดือนไม่มาทีสิทท้องหรือไม่ค่ะกังวลจังค่ะ

ลูกตอนนี้9เดือนกว่าๆแล้วค่ะแต่ประจำเดือนไม่มาเลย

1 ตอบกลับ

มันก็มีสิทธิ์ค่ะ แต่1ใน2,000คนน่ะคะ ประจำเดือนไม่มาเลยเหมือนกันค่ะ ปกติน่ะคะ บางคนมากระปิดกระปอยเป็นเดือนๆ ถ้าให้เลือกให้มันไม่มาดีกว่าค่ะ บ้านนี้ก็ชื้อที่ตรวจมาตรวจบ้างคะ บางทีตัวเราคิดมากไปเองค่ะ พอตรวจแล้วก็ขึ้นขีดเดียว