แนะนำนมหน่อยค่ะ

ลูกทานs26กล่องสีทองอยู่ค่ะทานตั้งแต่วันคลอดเพราะแม่ผ่าคลอดค่ะเจ็บแผลให้นมไม่ได้หมอเลยให้ทานนมผงกว่าจะออกจากรพ.ประมาณ1อาทิตย์ค่ะลองเอาน้องเข้าเต้านอนก็ดูดนะคะแต่เหมือนน้ำนมจะไม่ออกก็เลยยังให้ทานนมผงอยู่ค่ะตอนนี้น้องได้12วันแล้วเริ่มมีอาการถ่ายไม่ออกร้องอย่างเดียวมหาหิงก็คอยทาอยู่ตลอดค่ะแต่น้องก็ยังร้องอยู่ดีอยากลองเปลี่ยนนมค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้กำลังหายามาบำรุงให้น้ำนมออกค่ะแต่ทานอยู่ตลอดก็ออกแต่ออกน้อยค่ะเลยยังต้องให้สลับกับนมผง