แนะนำนมหน่อยค่ะ

แม่แนะนำนมหน่อยค้าที่น้องถ่ายง่าย ปัจจุบันน้องกินS26 กล่องชมพู น้องได้1เดือนกว่าค่ะ เหมือนจะถ่ายแข็ง #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

Enfalac gentlecareค่ะบ้านนี้กินอยู่น้องถ่ายทุกวันค่ะบางวันก็2-3รอบเลยค่ะอึเหมือนนมแม่เลยค่ะแค่น้อยรอบกว่า

2y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️

บ้านนี้S26กล่องทองค่ะ