ทำไงดีคะ ลูกได้สองเดือนถ่ายเป็นน้ำ

ลูกถ่ายเป็นน้ำสีน้ำตาลอ่อนๆค่ะ สองเดือนอยู่เลย แต่ไม่มีไข้ ไม่อาเจียน กินนมแม่ได้ปกติ ถ่ายยังไม่บ่อยนะคะ แค่2 ครั้ง แต่กังวลมากค่ะ เป็นน้ำไม่มีเนื้อเลย เขาบอกยังไม่ต้องไปหาหมอ แต่เราจะรักษาเองยังไงอ่าคะ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ

1 ตอบกลับ

ยุที่การกินของคุณแม่คะ แม่กินไรไปลูกก็ได้รับแบบนั้นคะ