ลูกถ่ายยากมากเลยค่ะ3เดือน23วัน

ลูกถ่ายยากมากเลยค่ะ3เดือน23วัน นมแม่ล้วนค่ะอยากทราบว่ามรวิธีไหนบ้างค่ะที่ทำให้ลูกถ่ายง่ายๆสงสารมากค่ะเบ่งก็ไม่ออก

1 ตอบกลับ

แม่ดื่มน้ำเยอะๆ กินส้ม มะละกอ ลูกพรุน ผลไม้ที่ช่วยขับถ่าย อาหารการกินของแม่ก็มีส่วนทำให้น้องท้องผูกค่ะ แม่ต้องกินผักผลไม้เยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆช่วยน้องได้ค่ะ