3เดือน23วัน

น้องได้3เดือน23วันแล้วจ้า นั่งรถกลมถีบรถกลมได้ทั่วบ้าน คุยหัวเราะได้แล้ว พัฒนาการเร้วไปไหมคะ

3เดือน23วัน
1 ตอบกลับ

เร็วมากค่ะแม่ บ้านนี้กว่าจะจับนั่งรถกลมก็ 5-6 เดือนนู่นค่ะ😅

4y ago

น้องนั่งได้3เดือนคอเเข้ง2เดือนกว่าๆ ถีบรถรอบบ้านเรยค่ะ555