ลูกถ่ายบ่อยมากตอนนี้1เดือน17วัน

ลูกถ่ายบ่อยเวลาเข้าเต้าลูกมักจะถ่ายและช่วงนี้ถ่ายออกมาเป็นน้ำมั้งเป็นมูกเหนียวมั้งเป็นปกติของเด็กแรกเกิดไหมหรือเป็นที่แม่กินอาหารทุกอย่างเลยทำให้ลูกถ่ายบ่อย ขอความเห็นจากประสบการณ์แม่หน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ลองบีบนมส่วนหน้าใสๆ ออกก่อนสัก 5 นาที แล้วค่อยเอาน้องเข้าเต้า และปรับการกินอาหารของแม่ใหม่ พร้อมทั้งสังเกตดูน้องเรื่อยๆ ค่ะ