ขอถามหน่อยค่าาา

ลูกตื่นมาช่วงเที่ยงพออุ้มปุ้ป แหวะนม1ครั้ง พอจะพาเปลี่ยนเสื้อจับนอนหัวสูงแหวะอีก1 พอเปลี่ยนเสร็จแหวะอีก1 น้องกินนมไปตอน10โมง ตื่นเที่ยงกว่า แต่ยังร่าเริง เล่นหัวเราะปกติเลยนะคะ ตอนนี้ยังไม่ได้ให้กินนมต่อเลย ควรพาไปหาหมอไหม

1 ตอบกลับ

น่าจะนมไม่ย่อยไหมคะ กินเสร็จได้พาเรอไหมคะ

2y ago

พาค่ะ ครึ่งชมพาดบ่า ไม่เรอเลยส่วนมากน้องไม่ค่อยเรอแต่เราอุ้มไว้