ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกคลอดได้ 24 วันร้องงอแง่มากเลยค่ะ แม่อุ้มก็ร้องไห้ไม่หยุด ปกติไหมค่ะ

ลูกตื่นมาก็จะร้องงอแงเลยค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกคลอดได้ 24 วันร้องงอแง่มากเลยค่ะ แม่อุ้มก็ร้องไห้ไม่หยุด ปกติไหมค่ะ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้1เดือน19วันงอแงเวลาง่วงนอนค่ะร้องวันละ1ครั้ง