ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกคลอดได้ 24 วันร้องงอแง่มากเลยค่ะ แม่อุ้มก็ร้องไห้ไม่หยุด ปกติไหมค่ะ

ลูกตื่นมาก็จะร้องงอแงเลยค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกคลอดได้ 24 วันร้องงอแง่มากเลยค่ะ แม่อุ้มก็ร้องไห้ไม่หยุด ปกติไหมค่ะ
14 ตอบกลับ

การเอาผ้าขนหนูห่อตัวน้องจะทำให้เด็กหยุดร้องค่ะ

น้องไม่สบายตัวหรือเปล่าคะ ท้องอืดหรือเปล่าคะ

3y ago

นมแม่ห้ามอุ่นนะคะ ตั้งทิ้งไว้จนกว่าจะหายเย็นค่ะ

ห่อตัวให้นอนหดขานะคะลองดู แล้วให้นอนบนที่นอน

น้องไม่สบายตัว ปวดท้อง หรือหิวนมรึป่าวค่ะ

3y ago

ืแม่จะลองสังเกตุอาการน้องดูค่ะ