ทารก1เดือน15วันงอเเง

ลูกตื่นนอนเเล้วงอเเงนอนบิด ทำท่าเหมือนเเบ่งอึหน้าเเดงเลย อารมไม่ดีเลยทั้งวัน ต้องกินนมเเล้วหลับต่อ เเต่กลางคืนนอนหลับปกติ เพราะอะไรใครรู้บ้างค่ะ สงสารลูกมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวเขาก็หายเอง ปกติครับ บ้านนี้2เดือนบิดน้อยลงแล้ว

5y ago

ขอบคุนมากเลยค่ะ เพิ่งเป็น3-4วันนีเองค่ะ