ทารก

น้องพูจา 1 เดือน 15 วัน ติดแม่ยิ่งกว่าอะไรคร้า

ทารก
23 ตอบกลับ

อาการติดแม่ของน้องเล็กๆ เป็นยังไงค่ะ บ้านนี้ 2 เดือน แม่เลี้ยงเอง แต่ก็ยังไม่ค่อยติดค่ะ 😅

บ้านนี้เอาเสื้อที่ใส่แล้ววางไว้ใกล้น้อง

น่ารักน่าเอ็นดู จังเลยนะเด็กน้อย

บ้านนี้ก็ติดค่ะจน9เดือนแล้ว😂

บ้านนี้ก้อติดค่ะ 1 เดือน 25 วัน

ชื่อน่ารัก คนก็น่ารัก 🥰🥰

น่ารักจังลูกขาวจั่วเลย

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

น้องน่ารักจังเลยค่ะ

น่าเอ็นดูสุดๆเลยค่ะ