ทารก4เดือน

ลูกติดแม่เวลานอนติดนอนให้แม่กอดถ้าหลับแล้วแม่ไม่กอดก็ตื่นบ้านไหนเป็นบางค่ะพอมีวิธีแก้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองให้กอดหมอนข้างดูค่ะ นอนตะแคงนะค่ะ ช่วงสี่เดือนบ้านนี้นอนบนตัวพ่อแม่เลยค่ะ ทั้งกลางวันกลางคืน. พอโตขึ้นมาหน่อยตัวใหญ่ก็ลงมานอนเตียงเองได้แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะลองแล้วค่ะร้องเหมือนเดิม