ติดเต้า

ลูกติดเต้าค่ะ​ เดียวก็จะต้องทำงานแล้ว​ ต้องทำยังไงให้ลูกดูดขวดค่ะ​ ตอน1-2เดือนแรกให้ดูดขวดก็ดูดดีค่ะ​ แต่ตอนนี้3เดือนกว่าให้ดูดขวดก็จะงอแงไม่ดูดคะ​ ต้องทำยังไงดีค่ะช่วยแนะนำทีค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองหาจุกนมที่คล้ายๆเต้าแม่นะคะ สู้ๆนะคะ