กลางวันกินขวด กลางคืนกินเต้า ทำยังไงดีคะแม่ๆ ติดเต้ามาก

ลูกติดเต้าค่ะ กลางคืนตอนนอนคือต้องดูดถึงจะหลับ นมขวดน้องกินตอนกลางวัน กลางคืนไม่ยอมกินค่ะ แม่ๆมีวิธีรับมือกับน้องยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางวันกินขวด กลางคืนกินเต้า ก่อนนอนก็ต้องจุ๊บเต้าถึงจะหลับได้เหมือนกัน แต่เราปล่อยตามใจเค้าเลยค่ะ แฮปปี้ดี ให้นมท่านอน ได้นอนกอดลูกด้วย แต่เดี๋ยวน้องเริ่มโตก็จะนอนนานขึ้น ก็จะไม่ค่อยจะตื่นมาจุ๊บเต้า แม่ก็จัต้องลุกมาปั๊มนมแทนค่ะ

6y ago

พอดีแม่บ้านนี้ต้องกลับไปทำงานแล้วอะค่ะ..เลยกังวลมากเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ กลางคืนก็หลับคาเต้ากันไป กลางวันถ้าไมหิวจัดไม่เอาขวดจริงๆค่ะ 😅😅