ลูกติดขวดนม

ลูกติดขวดนม ไม่ยอมเข้าเต้า ไปคลีนิคนมแม่มา พยาบาล บอกให้เข้าเต้าอย่างเดียวห้ามใจอ่อน ลูกร้องเป็นชั่วโมง สงสารมากๆทำไงดี??

1 ตอบกลับ

ตามพยาบาลแนะนำเลยค่ะ ถ้าอยากให้น้องเข้าเต้า แม่ต้องใจแข็งเท่านั้นค่ะ

5y ago

เดี๋ยวน้องหิวก็จะยอมกินเองค่ะ สู้ๆนะแม่