ลูกตาแฉะ

ลูกตาแฉะ ขี้ตาเย่อะ เกิดจากอะไรค่ะ แล้วต้องดูแลยังไง กี่วันถึงจะหาย ลูกใครเคยเป็นแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะแต่ตอนนี้ไม่ค่อยมีแล้ว แม่ใช้สำลีชุปน้ำอุ่นน้ำต้มสุกเช็ดให้หลังอาบน้ำ

สำลีก้อนชุปน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดจากหัวไปหางตาแล้วทิ้งเลยห้ามใช้ก้อนเดิมวนซ้ำ ถ้าเช็ดอีกรอบให้ใช้ก้อนใหม่ค่ะ เช็ดแบบนี้ทุกวันจะดีขึ้นเอง