ยาเพิ่มน้ำนม กับจุกครอบหัวนมแบบนี้ใช้ดีมั๊ยคะ

ลูกตัวเหลืองต้องกินนมแม่แต่แม่น้ำนมน้อยมาก ลูกก็ดูดจนหัวนมแตกแล้ว

ยาเพิ่มน้ำนม กับจุกครอบหัวนมแบบนี้ใช้ดีมั๊ยคะ
6 ตอบกลับ

ตัวยาพอช่วยได้ค่ะ แต่เราก็ต้องมีวินัยในการทานน้ำเยอะๆ ปั้มนมตามรอบ และหมั่นทำppด้วยค่ะ ส่วนจุกถ้าแม่เจ็บจุกนมเวลาลูกดูดหรือนมแม่ไหลแรงมากๆจนลูกดูดจากเต้าแล้วสำลักนมก็ช่วยได้ค่ะ แต่ส่วนตัวตั้งแต่สั่งมาใช้แต่ครั้งเดียวเห็นลูกดูดแล้วเหนื่อย สู้ปั้มนมแม่ไส่ขวดให้กินยังดีกว่า

บ้านนี้คิดว่าดีน่ะค่ะ กินไปชุดทดลองน้ำนมเพิ่มมา4ออน จากปกติได้แค่1ออน บ้างทีไม่ถึงออน ยุดกินแล้วแต่นำยังมา4ออนยุค่ะ แม่ว่าจะสั่งเพิ่มยุ

ยาตัวนี้ดีและมีคนอื่นเค้ากินกันเยอะมากค่ะในเฟสน้องมีรีวิวมากเลยค่ะ

ยาตัวนี้กินนี้ดีค่ะ แม่บ้านกินแล้วน้ำนมมาเต็มค่ะ

บ้านนี้ก็กำลังกินอยู่ค่ะ

หาซื้อได้ที่ไหนคะ

3y ago

ในเน็ตเราเห็นขายยุนะ