ลูกตัวเหลือง

ลูกตัวเหลือง มีวิธีช่วยยังไงบ้างคะ ค่าเหลืองขึ้นมาเยอะ พน.หมอก็นัดไปอีก ?? ตอนนี้เครียดมากค่ะ ลูกคนแรก ?

8 ตอบกลับ

คุณแม่ทาผักสีเขียวและอาหารเพิ่มธาตุเหล็กเยอะๆค่ะช่วยส่งต่อผ่านน้ำนม ให้ลูกกินนมบ่อยๆค่ะ บ้านนี้นัดเจาะเลือดจนถึง6เดือนเลยค่ะ พอน้องเริ่มทานอาหารเสริมได้ก็จะดีเร็วขึ้นค่ะถ้าหลัง6เดือนแล้วไม่มีปัญหาเรื่องซีดตัวเหลืองก็หมดกังวลได้ค่ะ