ลูกตัวสั่น

ลูก5เดือน16วันตัวสั่นตอนดูดนมแล้วเคลิ้มจะหลับ พอดึงออกก็หยุดสั่น แบบนี้อันตรายไหมค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เพิ่งเป็นค่ะตกลงน้องเป็นอะไรคะพอดีไปหาหมอมาแล้วหมอยังไม่ทราบสาเหตุเหมือนกัน

เป็นเพราะแรงดูดของน้องหรือเปล่าค่ะ

ลองปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ