ลูกตอด ลูกดิ้น

ลูกตอดและดิ้นตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ (ท้อง19วีค)

40 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ เริ่มรู้สึกตอดตั้งแต่15สัปดาห์ ตอนนี้20สัปดาห์แล้ว ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้รู้สึกตอน16 วีค ตอนนี้17-18วีกแล้ว ตอดอย่างแรงหลับๆ ถึงกับสดุงเลยค่ะแม่

5y ago

อยากรู้สึกเร็วๆจังค่ะ

เริ่มรู้สึกตอดตอน16วีค ตอนนี้18วีคเริ่มรู้สึกชัดเจนขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊

บ้านนี้หน้าท้องหนา ตอนนี้24w รู้สึกยังดิ้นไม่เก่งเลยคะ

ท้องแรกค่ะ รุ้สึกตอน19วีค ตอนนี้22วีคดิ้นบ่อย มากค่ะ

เริ่มตอดตอน16วีคคะ​ ตอนนี้19วีค3วันยังไม่ดิ้นเลยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊บ้านนี้ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

หมอนัดอีกทีเมื่อไหร่คะแม่ ลองไปคุยกับหมอดูนะคะ

เหมือนกันเลยค้ะแต่ท้องเล็กมาก ท้องแรกค้ะ

เหมือนกันค่ะแม่ 19wจะ20w แล้ว...ยังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้ประมาณ 5 เดือนถึงจะรู้สึกชัดค่ะ