ลูกตอด ลูกดิ้น

ลูกตอดและดิ้นตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ (ท้อง19วีค)

40 ตอบกลับ

18+6เริ่มดุกดิกๆแล้วค่ะแต่ดิ้นไม่แรง

บ้านนี้ท้องที่3รู้สึกตั้งแต่17-18wคะ

เดี๋ยวก็ดิ้นค่ะ​ บ้านนี้ดิ้น20วีค

บ้านนี้รู้สึกแบบชัดเจน20วีคค่ะ

18วีคค่ะ ตอดบ่อยเเละดิ้นเก่ง

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊

บ้านนี้ชัดเจนตอนนี้21วีคคะ

18 วีค 5 วัน รู้สึกตอดเบาๆค่ะ 😅

5y ago

เกี่ยวมั้ยค่ะหน้าท้องหนาเลยรู้ช้า

เริ่มรุ้สึกตอดแล้วค่ะ19w

บ้านนี้19วีคเริ่มตอดคะ

5y ago

บ้านนี้เงียบกริบเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20wค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊