ลูก ตอด ดดด

ลูกตอดจะรู้สึดแบบไหนคะ แล้วลูกอยู่บนหรือล่างสะดือคะ

2 ตอบกลับ

ลูกตอด จะรู้สึก ตุ๊บๆ คล้ายๆ ตอนเราไปสปาเท้า ด้วยการให้ปลาตอดเท้า (จากความรู้สึกของแม่บ้านนี้ นะคะ) ส่วนถามว่า ลูกอยู่บน หรือล่างสะดือ มดลูกของเราจะอยู่ต่ำกว่าสะดือค่ะแม่

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

อยู่ข้างล่างค่ะคุณแม่กี่วีคแล้วคะ

10mo ago

18+4 ค่ะแม่ บางทีก้รู้สึกตุ้บๆแต่เบามากกกกเลยไม่แน่ใจว่าใช่ไหม