ลูกตรวจหูไม่ผ่านทั้งสองข้าง แม่กลัวจังเลย

ลูกตรวจหูไม่ผ่านทั้งสองข้าง แม่กลัวจังเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกคลอดก็ไม่ผ่านทั้ง 2 ข้าง หมอนัดตรวจอีกรอบตอน 2 เดือนก็ผ่านค่ะ ปกติแม่แรกคลอดน้ำคร่ำในหูอาจจะยังไม่แห้งดีเลยไม่ได้ยิน พ้นเดือนถ้าเริ่มมีอาการผวา สะดุ้งเสียงดังคือปกติแล้วค่ะ