ลูกตดบ่อย

ลูกตดบ่อยทั้งวันทั้งคืน ถ่ายวันละครั้งไม่งอแง เปนไรไหม

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ตดทั้งวันทั้งคืน หลับก้ยังตดได้ ตดเสียงดังยังกะตด ผู้ใหญ่ และก็ถ่ายทุกวัน วันละครั้งด้วย

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ตดบ่อยมากกก เสียงดังอย่างกะผู้ใหญ่ตด 555

ปกติค่ะ..บ้านนี้ตดทั้งวันน้องไม่เคยท้องอืดเลยค่ะ

ไม่เปงไรค่ะ ถ้าไม่ตดน่ะเดียวท้องอืด

ไม่เป็นไรค่ะ ท้องขับลมออกปกติค่ะ