คลอดได้18วัน น้ำนมไหลน้อยมากมีวิธีช่วยยังไงบ้างคะ

ลูกดูดแต่ละครั้งจะร้องก่อนค่ะ กว่าจะได้ดูด

2 ตอบกลับ

ให้ลูกดูดบ่อย ๆ หรือปั๊มกระตุ้นทุก ๆ 2 ชม. ถ้าลูกไม่ดูดใช้พ่อแทนได้ค่ะ ดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ ชงเครื่องดื่ม ทานอาหารเพิ่มน้ำนมช่วยอีกแรงค่ะ

ดูดน้ำวันละ2-4ลิตร เข้าเต้าบ่อยๆและถูกวิธี น้ำนมมาแน่นอนค่ะ✌️🥰