คลอดได้18วันแล้วค้ะ

ทานก๋วยเตี๋ยวได้ไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

ทานได้หมดค่าาา อยากทานไรทานเลยจ้า เว้นแต่ของหมักดอง แอลกอฮอล์

ทานได้ทุกอย่างเว้นของหมักของดอง แอลกอฮอล์

ได้ค่ะแต่อย่าปรุงรสจัด อย่าใส่น้ำส้มสายชู

เราก้ทานแต่ม่ใส่ถั่วลิสงกับน้ำส้มสายชู

เราทานตั้งแต่7วันแบบไม่ปรุง

ทานเลยจ้า​ อย่าปรุงจัดนะคะ

ทานได้หมดคะ

ได้จ้า

ทานได้ค่ะ

ทานได้จ้า