ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกดูดเท้าตัวเองเคยได้ยินมาว่ากำลังขอน้อง จิงไม่ค่ะแม่😅 น้องอามีน7เดือน29วัน

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
22 ตอบกลับ

อันนี้ไม่เคยได้ยินนะ นู้แต่ว่าถ้าเด็กโก้งโค้งเล่นแล้วหัวเราะนั่นแหละที่บ้านจะมีเด็กมาเกิดค่ะ บางครั้งเค้าอาจจะเรียกร้องความสนใจจากพ่อแม่ก็เป็นได้นะค่ะเป็นพัฒนาการของเค้าค่ะ เหมือนการดูมือทั้งสองข้าง ตอนที่กำลัง 3 เดือน

ไม่จริงค่ะ ลูกบ้านนี้ตอน6เดือนน้อวดูดเท้าตัวเอง แม่ก็ปกติดีค่ะ อยู่ที่ปม่กับพ่อค่ะ55ว่าจะป้องกันหรือจะปล่อยอีกครั้ง ถ้าพ่อแม่ไม่มีเพศสัมพันธ์กัน ก็ไม่มีการท้องอีกครั้งค่ะ

ไม่จริงจ้า ความเชื่อที่ไม่ควรเชื่อเนื่องจากตามความเป็นจริงถ้าไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ก็คงไม่เกิดการตั้งครรภ์ค๊า😉

ดูดเท้ากับขอน้องไม่มีอะไรเกี่ยวกันเลยแม่ เป็นพัฒนากการของตัวเด็กมากกว่าคะ ขอน้องต้องไปขอที่คุณพ่อจ้า

การแก้ปัญหาเด็กดูดดนิ้วมือนิ้วเท้าคือ ใช้บรเพชรมาค่ะ แต่อย่าทาเยอะ เอาให้พอขมก็พอค่ะ คนอีสานเค้าทำกัน

ไม่จริงค่ะ น้องที่บ้านก็ดูดเท้า แม่ทำหมันและเลิกกับพ่อของน้องแล้ว คงมีน้องอีกคนไม่ได้ค่ะ

คิดว่าเป็นพัฒนาการของเด็กนะคะ ลูกเราดูดบ่อยมากเลยค่ะ เหมือนเขาเพิ่งรู้ว่าตัวเองมีเท้า 😂

เหมือนคนโบราณบ้านนี้เลยค่ะ พูดแบบนี้เลย แต่อย่างมงายนะคะแม่ มันเป็นพัฒนาการของเด็กจ้า

เป็นทุกคน เค้าเจอมือก็ดูดมือ เจอเท้าก็ดูดเท้า เจออะไรน่าสนใจก็ชิมหมดค่า😂

ไม่เคยได้ยินค่ะแม่ว่าน่าจะเป็นพัฒนาการตามวัยของน้องค่ะ