น้องกลับหัวตอน7เดือน 30w

น้องกลับหัวตั้งแต่7เดือน ระหว่าง29-30วีค แบบนี้น้องกลับหัวเร็วไปมั้ยค่ะ อันตรายรึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนยังพลิกไปพลิกมาได้อีก ต้องรอใกล้คลอดแล้วซาวถึงจะชัวร์สุดๆค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่29วีคแล้วจ้า